Lộ diện chủ đầu tư của Mon Bay

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng khu đô thị Mon Bay tạo ‘sóng ngầm’ trên thị trường Hạ Long.

Phối cảnh dự án Mon Bay
Phối cảnh dự án Mon Bay

Bất cứ ai có dịp đi qua con đường Trần Quốc Nghiễn ven bờ Vịnh Hạ Long đều phải để mắt đến khu đô thị Mon Bay.

Không chỉ nằm trên cung đường “phố nhà giàu” và nhìn trực diện ra Vịnh Hạ Long, Mon Bay còn sở hữu vị trí đắc địa, được ví như trung tâm mới của Hạ Long vì trước mặt là quần thể Bảo tàng và Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30-10, Cung Quy hoạch, Triển lãm Cá Heo và khách sạn 5 sao Sheraton.

Những khách hàng tìm mua lại càng tò mò hơn không biết ông chủ dự án là ai mà sở hữu mảnh đất như vậy, và âm thầm xây dựng suốt thời gian dài mà không hé lộ thông tin nào về kế hoạch chào bán

Cuối cùng, khách hàng háo hức chờ đón cơ hội không phải chờ đợi thêm nữa. Ngày 27/11/2016, chủ đầu tư là HD Mon Hạ Long đã ký kết hợp đồng bán hàng và tiếp thị với hai đơn vị phân phối là Maxland và STDA.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Đăng cho biết, khu đô thị Mon Bay có tổng diện tích gần 18ha và tổng đầu tư 4.000 tỷ đồng. Sản phẩm chính gồm 311 lô nhà liền kề, 77 lô nhà phố thương mại, 57 căn biệt thự đơn lập và song lập và 2 toà tháp chung cư – khách sạn 35 tầng đầy đủ tiện ích và dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp.